Dù Che Nắng Quán Cafe Bao Nhiêu 1 Cây tại Hà Nội

Với nhiều khách hàng đang phân vân không biết được giá cây dù che ngoài trời bao nhiêu tiền 1 cây > ? Khi khách hàng đang chuẩn bị có nhu cầu cần mua dù che ngoài trời nên phải tham khảo giá để mua không bị hớ khi dù đại loại như hiện nay ở Hà Nội.

Với giá dù che quán ngoài trời như cafe, nhà hàng, quán ăn hay hồ bơi khu du lịch thì có rất nhiều loại dù và kích thước màu mẫu mà khác nhau, chính vì vậy mà giá một cây 1 cũng khác nhau rất nhiều, trong khi đó ô dù che tại Hà Nội thì cũng khách và Dù che quán tại TPHCM thì giá cũng khách nhau rất nhiều.

Dù Che Quán Cafe giá rẻ
Dù Che Quán Cafe giá rẻ

Tại Sao cần phải tham khảo giá dù che nắng mưa ngoài trời bao nhiêu 1 cây

Nếu khách hàng ở Hà Nội thì ô dù che nắng mưa có nhiều loại, có thể nhập từ trung quốc thì giá giao động có thể 1 triệu 7 đến 2 triệu / 1 cây. Còn dù trong nước sản xuất như Dù Nguyễn Lê Phát thì có thể giao động từ 1 triệu 7 đến 5 triệu tùy thuộc vào loại và kích thước.

Ở đây nới đến đến dù của thị trường mà SAMA Phan đang phân phối lại từ nhà xưởng sản xuất thì có những thông tin về giá cả để khách hàng tham khảo như sau:

  • Giá Dù Che Nắng Tròn Đúng Tâm 3m 2 Tầng : 1,700,000VNĐ
  • Giá Dù Che Tròn Chính Tâm 3m 1 Tầng : 1,300,000VNĐ
  • Giá Dù Lệch Tâm Tròn 3m Kiểu Treo : 2,200,000VNĐ
  • Giá Dù Che Lệch Tâm Tròn 3,5m Kiểu Nâng : 3,400,000VNĐ
  • Giá Dù Che Lệch Tâm Vuông 2,5m : 2,700,000VNĐ
  • Giá Dù Che Lệch Tâm Vuông 3m : 3,500,000VNĐ
  • Giá Dù Che Lệch Tâm Vuông 3,5m : 4,200,000VNĐ

Giá này dành cho bán lẻ còn nếu đơn vị lấy sỉ và muốn làm đại lý địa chỉ dù tại Hà Nội thì giá sẽ khách đi rất nhiều. Vì hiện tại Dù SAMA Phan đang nhập từ xưởng dù TPHCM về Hà Nội để cung cấp các tỉnh phái bắc, tây bắc, đông bắc. Cho nên giá sẽ bán lẻ như vậy.

Dù Che Nắng Quán Cafe Bao Nhiêu 1 Cây tại Hà Nội
Dù Che Nắng Quán Cafe Bao Nhiêu 1 Cây tại Hà Nội

Giá Dù che quán cafe loại lớn thì như thế nào? Mua Ô dù ở đâu giá rẻ?

Vấn đề nếu bạn đang muốn tìm mua ô dù che quán cafe tại Hà Nội thì bạn có cầu đến Cầu Giấy Hà Nội ở đây chúng tôi có đại lý cung cấp cho bạn xem sản phẩm. Với dù che nắng mưa quán cafe loại lớn hay nhỏ thì ở xưởng chúng tôi để có thể sản xuất khi bạn có nhu cầu mua. Với các loại dù chính tâm cafe 2m5 , 3m hay 3m5 hoặc dù lệch tâm thì cũng vậy, chỉ cần bạn có nhu cầu mua loại nào lớn nhỏ gì chúng tôi đều có sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho bạn trên toàn quốc.

❖MẪU Ô DÙ CHE TRƯỜNG HỌC☀️☑️ dù che sự kiện,dù che nắng,du che nang,dù dùng trong sự kiện,dù che nắng…
Rèm gỗ cao cấp dành cho văn phòng giá rẻ Thủ Đức. Nếu đang cần may rèm cửa Thủ Đức… 450.000

THAM KHẢO >> du che nang gia re tai tphcm ha noi

Dù Che Nắng Bãi Hồ Bơi
Dù Che Nắng Bãi Hồ Bơi

Đơn vị bán dù lệch tâm vuông tròn uy tín giá rẻ - 0917 378 979

Hotline: 0906115113